Chủ nhật ,  15 /12 /2019
  THƯ VIỆN ẢNH  
VIDEO GIỚI THIỆU
 
CHI TIẾT
Ngày đăng: 17/12/2015
Khánh thành Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lợi
Ngày 20/10/2015, huyện Vĩnh Lợi long trọng tổ chức Lễ khánh thành Bệnh viện Đa khoa huyện. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XV, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

  Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban ngành cấp tỉnh và các huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện Vĩnh Lợi; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn cùng đông đảo đội ngũ y, bác sĩ công tác tại các cơ sở y tế trên địa bàn huyện tham dự.

Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lợi được khởi công xây dựng từ tháng 5/2010, do UBND huyện làm chủ đầu tư với tổng số vốn hơn 88 tỷ đồng, từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ và xổ số kiến thiết.

   

Đ/c Lê Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Bệnh viện có quy mô 100 giường, được xây dựng trên tổng diện tích 12.700 m2, với các hạng mục công trình như: Khối khám chữa bệnh; Khối nội trú; Khối truyền nhiễm; Khoa dinh dưỡng; Khoa giải phẩu bệnh lý, nhà tang lễ; Khối hành chính, hậu cần, khoa dược; Khối kỹ thuật nghiệp vụ, chống nhiễm khuẫn; Khối khám dịch vụ… với thiết kế theo hướng hiện đại, đáp ứng được nhu cầu làm việc của đội ngũ y, bác sỹ trong công tác khám và điều trị bệnh cho nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện cắt băng khánh thành Bệnh viện Đa khoa huyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh: Để phát huy tốt giá trị của công trình, đáp ứng sự mong đợi của nhân dân, Ban giám đốc Bệnh viện cần quan tâm đến việc quản lý và sử dụng cơ sở vật chất, trang thiết bị thật tốt để đảm bảo phục vụ lâu dài; có kế hoạch nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân; tăng cường đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện; chú ý đến việc giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải. Bên cạnh đó, phải tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận, áp dụng những tiến bộ của khoa học, những kỹ thuật mới, hiện đại trong chuẩn đoán, điều trị bệnh, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Theo vinhloi.baclieu.gov.vn

Lượt người xem:   422
Tin cùng loại khác:
 
 TÌM KIẾM
 

 
 
   LƯỢT TRUY CẬP
 

  Tháng này 2,239
  Tất cả 34,756
  Đang online 6
 
 
  LIÊN KẾT
 
 
 
                        Trang chủ | Góp ý   | Đăng nhập